Đăng ký vé tháng Tìm đường Tin buýt Luồng tuyến Giới thiệu Hướng dẫn Góp ý
 

Hotline : 1900.1296
 
Bản quyền trang web thuộc về Tổng công ty vận tải Hà Nội - Transerco
Người dùng nên dùng trình duyệt Mozila Firefox hoặc Google Chrome để giao diện của website được hiển thị tốt nhất
 
1. Tìm đường đi xe buýt
Mô tả
Với hệ thống tuyến buýt và điểm dừng phủ khắp thành phố, việc người dùng nhớ và tìm đường đi giữa hai điểm bất kỳ bằng xe buýt là rất khó khăn. Chức năng Tìm đường xe buýt của phần mềm cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm đường đi bằng xe buýt giữa hai điểm bất kỳ với các tùy chọn khác nhau (Đường đi ngắn nhất, Chuyển tuyến ít nhât, Đi bộ ít nhất). phần mềm sẽ đưa ra các phương án cho người dùng tham khảo và lựa chọn, các phương án được mô tả chi tiết các tuyến phải đi, các điểm dừng phải qua, các điểm chuyển tuyến, tổng quảng đường cần đi…và có hiển thị trực quan trên bản đồ.
Thao tác sử dụng ...
 
2. Xe sắp tới điểm dừng
Mô tả
Trong hệ thống điểm dừng xe buýt, tại mỗi điểm dừng sẽ có danh sách các tuyến đi qua. Với những thông tin đó chức năng này cung cấp cho người dùng một công cụ tra cứu các xe thuộc tuyến đi qua điểm dừng này đang cách điểm dừng bao xa. Dữ liệu này được tính toán theo thời gian thực và dựa vào vị trí GPS lắp trên xe buýt.
Thao tác sử dụng...
 
3. Tra cứu thông tin
Mô tả
Với hệ thống đầy đủ các tuyến buýt và điểm dừng, việc ghi nhớ tất cả là không thể. Chính vì thế chức năng này cung cấp cho người dùng công cụ tra cứu thông tin về hệ thống buýt (theo mã tuyến, tên tuyến, lộ trình…) cũng như hệ thống điểm dừng (tên điểm dừng, tuyến phố…). Bên cạnh đó chức năng này cũng cho phép người dùng tra cứu các đối tượng tiện ích liên quan như: Điểm bán vé xe buýt, Điểm trông giữ xe, Các điểm tham quan – dịch vụ (Công viên, Trường học, Điểm vui chơi…)
Thao tác sử dụng...
 
4. Tìm kiếm mở rộng
Mô tả
Với tiện ích hiển thị trực quan trên bản đồ thì mỗi đối tượng sẽ có vị trí cụ thể, với dữ liệu này phần mềm cung cấp cho người dùng một công cụ truy vấn tìm kiếm các đối tượng gần xung quanh một điểm cho trước tính theo bán kính và loại địa điểm, đối tượng mà người dùng quan tâm. Với chức năng này, từ một vị trí cho trước được xác định trên bản đồ người sử dụng có thể tra cứu các điểm dừng, các điểm dịch vụ, các điểm bán vé xe buýt… có khoảng cách phù hợp với bán kính cho trước.
Thao tác sử dụng...